Chính sách đổi trả

Nhận hàng và Đổi trả

1. CAM KẾT:

MIMAVIETNAM cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website mimavietnam.com.

2. GIAO HÀNG:

MIMAVIETNAM giao hàng trong giờ hành chính (8h -17h) từ thứ 2 đến thứ 7.

Trước khi nhận hàng và thanh toán, quý khách vui lòng mở hộp và kiểm tra kĩ tất cả các sản phẩm trước mặt đơn vị vận chuyển. Nếu thấy hàng đầy đủ, đúng sản phẩm và nguyên vẹn thì khách hàng mới thanh toán và nhận hàng. Trường hợp hàng hoá bị thiếu, không đúng, hoặc hư hỏng, vui lòng từ chối nhận hàng và vui lòng gọi ngay vào hotline 1800 2040 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách báo mất mát, hư hỏng sau khi đã ký biên bản nhận hàng và đơn vị vận chuyển đã rời đi.

3. ĐỔI TRẢ HÀNG:

– Bước 1: Nếu quý khách có nhu cầu đổi trả hàng, vui lòng thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng của MIMAVIETNAM trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm nhận hàng thông qua fanpage: //fb.me/mimavietnam . Sau khi nhận được yêu cầu đổi / trả, bộ phận Hỗ trợ khách hàng sẽ phản hồi khách hàng trong vòng 24 giờ làm việc.

– Bước 2: Chính sách đổi trả:

MIMAVIETNAM không hỗ trợ đổi trả trong các trường hợp sau:

• Khách hàng không ưng ý / không thích sản phẩm

• Sản phẩm đã qua sử dụng

• Các sản phẩm là quà tặng miễn phí.

• Đối với sản phẩm nội y, MIMAVIETNAM chỉ chấp nhận đổi hàng trong trường hợp sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất

• Các điều kiện được áp dụng cho đổi hàng trong trường hợp này sẽ chỉ áp dụng cho sản phẩm ở điều kiện mới, như ban đầu với đầy đủ nhãn sản phẩm

Thời gian áp dụng đổi trả: Trong vòng 02 ngày kể từ khi khách hàng nhận được sản phẩm

Đối với các trường hợp đổi trả hàng khác Lixibox sẽ xem xét và xác nhận lại trường hợp của quý khách có nằm trong chính sách được hỗ trợ hay không. Chính sách bao gồm:

(o: Không Cần Thiết | ✓: Cần Thiết)

Lý do đổi/ trả hàngĐiều kiện đổi trả hàng
Còn mớiCòn niêm phongCòn đầy đủ quà tặng, bao bìCòn nguyên vẹnCòn tem mạc
Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuấtoo
Không như mô tảo
Giao thiếu phụ kiện/quà tặng kèmoo
Hàng hết hạn sử dụng

– Bước 3: Trong vòng 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được thông báo xác nhận yêu cầu đổi/trả từ bộ phận Hỗ trợ khách hang, khách hàng vui lòng gửi sản phẩm cần đổi/trả về địa chỉ: Số 129, đường Nguyễn Trãi, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Nếu sản phẩm gửi trả ngoài thời gian hiệu lực, bộ phận Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi xin từ chối xử lý.

Đối với hàng đổi trả, MIMAVIETNAM sẽ hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng.

MIMAVIETNAM sẽ xử lý việc đổi trả sản phẩm trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được sản phẩm đổi/trả của khách hàng. Đối với trường hợp cần hoàn tiền lại cho khách hàng, MIMAVIETNAM sẽ tiến hành xử lý và hoàn tất việc hoàn trả tiền cho khách hàng trong vòng 30 ngày.

0908668229